Tin tức - sự kiện

GP GROUP tổ chức đào tạo hội nhập cho các nhân sự mới

2019-06-12 14:30:48

Văn hóa doanh nghiệp là khởi nguồn của tinh thần đoàn kết. Với mong muốn giúp cho CBCNV mới xóa bỏ rào cản và bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiếp nhận công việc ở môi trường mới, ngày 14/03/2019 vừa qua, GP GROUP tổ chức đào tạo hội nhập cho những CBCNV mới được tuyển dụng trong tháng 03/2019. Thông qua khóa đào tạo, CBCNV có điều kiện tìm hiểu những nét đặc thù của môi trường làm việc, tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp GP GROUP; qua đó, CBCNV tự xây dựng cho mình thái độ làm việc chủ động, trách nhiệm, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết của CBCNV toàn công ty.

Với trí nhớ xuất xắc khi ghi nhớ và kể lại đầy đủ thông tin của 15 đồng nghiệp mới, cô nàng Trần Thủy Tiên đã xuất sắc giành được phần thưởng dành cho nhân viên mới xuất sắc nhất!

Chúng ta tuy mỗi người đến từ một địa phương, mỗi người một ngành học, mỗi người có sở trường sở đoản khác nhau nhưng đều đã về đây dưới mái nhà GP GROUP. Hy vọng rằng, các bạn sẽ luôn luôn giữ vững tinh thần làm việc trách nhiệm, tâm huyết, hoàn thành công việc một cách sáng tạo và hiệu quả để góp phần xây dựng GP GROUP ngày càng phát triển.

613

Khách hàng

370

Số dự án

442

Đang online

120070

Tổng lượt truy cập