Tin tức - sự kiện

Thông điệp của Tổng Giám đốc GP GROUP nhân ngày Quốc tế phụ nữ

2019-06-12 14:30:48

“ Tôi hân hành gửi tới các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Thông điệp đầu tiên của tôi trên cương vị Tổng giám đốc GP Group, tôi hy vọng rằng các bạn sẽ thấy được rằng tôi là người đại diện và là người đồng minh sẽ đồng hành hữu ích, hợp tác vì GP Group trong thời gian tới.

Ngày này là dịp để tất cả chúng ta, cả phụ nữ và nam giới của GP GROUP cùng kề vài sát cánh trong sự nghiệp chung của GP GROUP. Việc nâng cao năng lực, vị thế cho phụ nữ không chỉ là mục tiêu mà còn là điều kiện để xây dựng GP GROUP tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người trong tổ chức.

Không ai có thể phủ nhận rằng, thành quả tạo ra trên trái đất này đều có bàn tay của người phụ nữ, tôi đặc biệt trân quý điều đó!

Ông Lã Văn Quang – Tổng Giám đốc Công ty – Phát biểu chào mừng

Ông Lã Văn Quang – Tổng Giám đốc Công ty – Phát biểu chào mừng

Chúng ta vẫn còn những chặng đường phía trước để biến những ý tưởng, mục tiêu của GP GROUP thành hiện thực và tôi hy vọng rằng tại GP GROUP những bàn tay, khối óc của phụ nữ sẽ góp phần đặc biệt quan trọng vào sự phát triển GP GROUP.

Ngày Quốc tế phụ nữ có ý nghĩ hết sức quan trọng với tôi. Điều đó cho thấy rõ trách nhiệm của chúng ta là tạo ra sự thay đổi bền vững về hệ giá tị, ý thức và thái độ. Nó kêu gọi mọi người hợp tác cùng nhau, nó thúc giục chúng ta đổi mới tư duy và quan hệ công việc ở tất cả các cấp tại GP GROUP. Tôi đề cao các hệ giá trị tốt đẹp mà người phụ nữ tạo ra cho GP GROUP và gia đình các bạn. Một lần nữa tôi trân quý những điều tốt đẹp đó.

Chúc toàn thể an khang, tốt đẹp. Chúc các bạn ngày 08/03 hạnh phúc!”

613

Khách hàng

370

Số dự án

442

Đang online

120070

Tổng lượt truy cập